Dịch vụ của chúng tôi

Cung ứng lao động dài hạn, cung ứng lao động ngắn hạn, bốc xếp hàng hóa

Quy trình ứng tuyển

Quy trình Ứng tuyển

Với cam kết cung cấp dịch vụ tuyển dụng và cung ứng nhân sự chất lượng cho khách hàng, CAO HUYNH PHAT đã xây dựng, áp dụng và cải tiến liên tục quy trình tuyển dụng nhằm tuyển chọn được những ứng viên đảm bảo thỏa mãn yêu cầu tuyển dụng khắt khe của khách hàng. Ngoài ra, CAO HUYNH PHAT còn có đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tuyển dụng, phỏng vấn, đánh giá và lựa chọn ứng viên. Hai yếu tố trên đã góp phần vào sự thành công của chúng tôi trong lĩnh vực cung ứng nhân sự và dịch vụ tuyển dụng, sự hài lòng của quý khách hàng trong suốt thời gian qua đã thể hiện được điều đó.
Hiện nay, những ứng viên tham gia ứng tuyển qua dịch vụ tuyển dụng và cung ứng nhân sự của CAO HUYNH PHAT sẽ phải trải qua một quy trình tuyển dụng gồm 4 bước chính:

 
1. Bước 1: Gửi thông tin ứng viên
Các ứng viên sau khi theo dõi hoặc nhận được thông báo tuyển dụng của công ty CAO HUYNH PHAT nếu có nhu cầu sẽ thực hiện gửi thông tin cá nhân và các thông tin khác tới CAO HUYNH PHAT. Việc tiếp nhận thông tin ứng viên của CAO HUYNH PHAT có thể qua 2 hình thức:
-          Tiếp nhận CV của ứng viên qua email: caohuynhphat@gmail.com
-          Tiếp nhận hồ sơ trực tiếp của ứng viên
2. Bước 2: Đánh giá và chọn lọc Ứng viên
Việc đánh giá và chọn lọc ứng viên dựa trên yêu cầu tuyển dụng của khách hàng và thông tin nhận được từ các Ứng viên gửi về.
Đánh giá Ứng viên sẽ tùy theo yêu cầu cụ thể để CAO HUYNH PHAT có hình thức đánh giá phù hợp
Bước này sẽ do CAO HUYNH PHAT thực hiện.
3. Bước 3: Phỏng vấn lần 1
Tất cả các ứng viên được chọn lọc qua bước 2 sẽ được công ty CAO HUYNH PHAT  thực hiện phỏng vấn lần 1( phỏng vấn sơ tuyển). Việc thực hiện phỏng vấn tại CAO HUYNH PHAT sẽ có 2 hình thức :
-          Phỏng vấn qua điện thoại
-          Phỏng vấn trực tiếp
4. Bước 4: Phỏng vấn lần 2
Sau khi kết thúc phỏng vấn lần 1, số lượng ứng viên đạt sẽ được hẹn phỏng vấn lần 2. Trong bước này, ứng viên sẽ phỏng vấn trực tiếp với khách hàng của CAO HUYNH PHAT
Việc áp dụng quy trình tuyển dụng hiện nay, CAO HUYNH PHAT đã nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng và ứng viên, từ đó có cơ sở để CAO HUYNH PHAT thực hiện những cải tiến trong suốt quá trình áp dụng.

CÔNG TY TNHH CAO HUỲNH PHÁT

"Cung ứng lao động tạm thời (lao động thời vụ) và quản lý nguồn lao động (từ nguồn lao động do Doanh nghiệp đào tạo và quản lý), Dịch vụ bốc xếp hàng hóa Gia công , đóng gói các sản phẩm hàng hoá công nghiệp trong các Khu công nghiệp (lắp ráp, dán nhãn, đóng gói… hàng điện tử , cơ khí, điện, bao bì, hàng may mặc…). Đây là những ngành nghề chuyên nghiệp và thường xuyên của Công ty chúng tôi.
Quý Công ty chắc chắn sẽ hài lòng khi hợp tác với chúng tôi. Rất mong được sự hợp tác lâu dài với Quý Công ty"