Giới thiệu

CÔNG TY TNHH CAO HUỲNH PHÁT - Nhà cung ứng lao động thời vụ, dài hạn cho công ty doanh nghiệp uy tín.

Thư ngỏ

THƯ NGỎ 

 
       Kính gửi:- Ban Giám đốc Công ty, Nhà máy, Xí nghiệp. 
 
                - Phòng tổ chức hành chánh nhân sự Công ty, Nhà máy, Xí nghiệp
 
Công ty TNHH CAO HUỲNH PHÁT xin kính chào Quý Công ty, Nhà máy, Xí nghiệp!
Công ty chúng tôi được Sở kế hoạch & đầu tư tỉnh Đồng Nai cấp giấy phép kinh doanh số: 3602863591 ngày 05/7/2012
 
Nghành nghề được phép kinh doanh gồm: 
 
Cung ứng lao động tạm thời (lao động thời vụ) và quản lý nguồn lao động (từ nguồn lao động do Doanh nghiệp đào tạo và quản lý), Dịch vụ bốc xếp hàng hóa
 
Gia công , đóng gói các sản phẩm hàng hoá công nghiệp trong các Khu công nghiệp (lắp ráp, dán nhãn, đóng gói… hàng điện tử , cơ khí, điện, bao bì, hàng may mặc…). Đây là những ngành nghề chuyên nghiệp và thường xuyên  của Công ty chúng tôi.
 
LỢI ÍCH KHI QUÝ CÔNG TY HỢP TÁC VỚI CÔNG TY CHÚNG TÔI VỀ NGUỒN LAO ĐỘNG THỜI VỤ:
 
Khi Quý công ty cần tuyển dụng số lượng lao động làm cho một đơn hàng ngắn hạn hoặc dài hạn, hay tăng giảm đột xuất của đơn hàng nhưng chưa tuyển được lao động thì đã có công ty chúng tôi sẽ làm thay Quý Công ty việc đó và Quý công ty cũng không phải lo khi đơn hàng hết phải trả lương cho công nhân 70% lương/tháng (nghỉ việc hưởng lương). Vì khi ký hợp đồng hợp tác với Công ty chúng tôi khi kế hoạch sản xuất của Quý Công ty thay đổi, Quý công ty có thể  cho công nhân của công ty chúng tôi nghỉ việc, khi có đơn hàng thì Quý công ty lại tiếp tục hợp tác với chúng tôi như vậy sẽ giảm thiểu cho Quý công ty rất nhiều chi phí. Quý công ty cũng không phải lo về các chế độ phải trả cho người lao động theo luật lao động của Nhà nước Việt Nam quy định như: BHXH, BHYT, BHTN, thưởng tết, thưởng lễ, quà tết… đã có công ty CAO HUỲNH PHÁT lo về các khoản đó, Công ty chúng tôi sẽ giúp Quý công ty giảm đi rất nhiều thời gian cũng như chi phí trong việc tuyển dụng nhân lực.
 
LỢI ÍCH KHI QUÝ CÔNG TY HỢP TÁC VỚI CÔNG TY CHÚNG TÔI VỀ NGUỒN LAO ĐỘNG CHÍNH THỨC:
 
Nếu Quý công ty ngần ngại về việc hợp tác lao động thời vụ hoặc công ty Quý vị cần nguồn lao động chính thức ổn định, lâu dài nhưng chưa tuyển dụng được cũng xin hãy liên hệ với chúng tôi, Công ty CAO HUỲNH PHÁT sẽ giúp Quý công ty tuyển dụng nguồn lao động theo yêu cầu của Quý công ty để giúp Quý công ty kịp kế hoạch sản xuất và Quý Công ty chỉ trả cho công ty chúng tôi một khoản phí thỏa thuận theo yêu cầu tuyển dụng.
 
Quý Công ty chắc chắn sẽ hài lòng khi hợp tác với chúng tôi. Rất mong được sự hợp tác lâu dài với Quý Công ty.
Mọi phúc đáp xin vui lòng liên hệ: 
 
CÔNG TY TNHH CAO HUỲNH PHÁT  
 
VPGD:  241 - đường Bùi Văn Hòa –- KP6 - P. Long Bình - Biên Hoà - Đồng Nai
Email:               caohuynhphat@gmail.com 
Website:       www.caohuynhphat .com  
Điện thoại:        0613.994368           Fax: 0613.995068 
ĐTDĐ:               0968.019781        0919.837781  (Ms Thư)
 
 
 
TM. CÔNG TY CAO HUỲNH PHÁT
 
 
                    Giám đốc                

Chiến lược phát triển

Chiến lược phát triển

Sơ đồ tổ chức

Sơ đồ tổ chứcCÔNG TY TNHH CAO HUỲNH PHÁT

"Cung ứng lao động tạm thời (lao động thời vụ) và quản lý nguồn lao động (từ nguồn lao động do Doanh nghiệp đào tạo và quản lý), Dịch vụ bốc xếp hàng hóa Gia công , đóng gói các sản phẩm hàng hoá công nghiệp trong các Khu công nghiệp (lắp ráp, dán nhãn, đóng gói… hàng điện tử , cơ khí, điện, bao bì, hàng may mặc…). Đây là những ngành nghề chuyên nghiệp và thường xuyên của Công ty chúng tôi.
Quý Công ty chắc chắn sẽ hài lòng khi hợp tác với chúng tôi. Rất mong được sự hợp tác lâu dài với Quý Công ty"