Tin tức

CÔNG TY TNHH CAO HUỲNH PHÁT - Nhà cung ứng lao động thời vụ, dài hạn cho công ty doanh nghiệp uy tín.

Văn hóa doanh nghiệp


Bạn không đơn độc trong cuộc sống này!

 
Nếu một ngày nào đó, bạn chán nản và mệt mỏi, mọi thứ quanh bạn dường như tối đen như chẳng thể nào cất nổi một chút ánh sáng dù là nhỏ nhoi. Bạn mất đi hy vọng và niềm tin, cảm thấy căm ghét cái thế giới này....
...Thì ở đâu đó quanh đây, rất gần thôi, vẫn sẽ có một, ít nhất là một người, có thể mang hy vọng trở về bên bạn. Điều quan trọng là bạn có tin điều đó hay không?
Thông điệp cho ngày hôm nay: Bạn không đơn độc trong cuộc sống này!
Tình cờ, tôi bắt gặp một tấm hình được chia sẻ trên cộng đồng Facebook. Một tấm hình có nhiều thông điệp đẹp. Thông điệp về nghị lực, niềm tin trong cuộc sống, và về tình bạn - một món quà của tạo hoá dành cho con người, trong đó có bạn, chắc chắn.
 
 
Một thông điệp đẹp "Bạn không đơn độc" (St từ Facebook)
Khi bạn không thể đi nhanh, sẽ có người tình nguyện đi chậm lại để được sánh bước cùng bạn trên con đường dù trải dài đến đâu chăng nữa.
Khi bạn không thể khóc, sẽ có người ngồi cạnh bạn, cho bạn một bờ vai để dựa vào, để giọt nước mắt bạn sẽ rơi nhẹ nhàng hơn.
Khi bạn không thể nói, sẽ có người cho bạn một trái Tim đồng cảm đầy yêu thương, để hiểu cho bạn cả khi bạn lặng I'm.
Khi bạn vấp ngã, sẽ có người bước đến, chìa tay Ra, tiếp sức cho bạn đứng lên mạnh mẽ, để tiếp tục cuộc hành trình của đời mình.
Khi bạn mất đi niềm tin yêu vào cuộc sống, sẽ có người đến bên bạn, đủ kiên nhẫn để cho bạn thấy rằng cuộc sống vẫn còn những bằng chứng hùng hồn về niềm tin bất diệt.
Và cả khi, bạn không còn gì để mất, thì vẫn sẽ có một người sẵn sàng đến bên bạn, để bạn cảm nhận được ít nhất là mình vẫn "còn một cái gì đó"
 
 
Không AI sinh Ra để đơn độc trong cuộc sống này. Bạn là một phần của cuộc sống. Và bạn không đơn độc. Ngay khi bạn hít một hơi thật sâu, rồi mở cửa tâm hồn mình, thì ánh nắng ban mai của nghị lực, niềm tin và tình bạn sẽ ùa vào trong đó, kiến tạo nên một tâm hồn đẹp và chưa-bao-giờ-đẹp-hơn-thế!
 
Hãy nhớ nhé: Bạn không đơn độc trong cuộc sống này!